Là cơ sở giáo dục bậc đại học duy nhất cung cấp chương trình đào tạo 4 năm tại tiểu bang Wyoming, University of Wyoming mang đến cho sinh viên tại địa phương và quốc tế cơ hội để tiếp cận với nền giáo dục hiện đại, chất lượng với cơ sở vật chất hiện đại, đẳng cấp thế giới.

Lấy bằng Doctor of Pharmacy tại Mỹ chỉ mất 6 năm với Tổng học phí dưới $200,000

Để giải quyết nỗi lo tài chính & còn giúp SV Việt Nam có thêm lộ trình tối ưu cho ngành Dược tại Mỹ, thì University of Wyoming là lựa chọn vô cùng sáng suốt!!

pharmacy_-_university_of_wyoming_school

Giới thiệu về trường University of Wyoming

University of Wyoming (UW) là một trường đại học công lập, được thành lập vào năm 1886, tại Laramie, tiểu bang Wyoming, Mỹ. UW được công nhận trên toàn quốc với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, học giả hàng đầu và cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới. Một trong những điểm đặc biệt của University of Wyoming đó là ngôi trường này nằm tại độ cao 7.220 feet (~2.2200 mét) so với mực nước biển, trong một thị trấn khá nhỏ, với dân số chỉ khoảng 30.000 người.

Hiện tại, có khoảng 12.000 sinh viên đến từ tất cả 50 tiểu bang và 82 quốc gia đang học tập và nghiên cứu tại trường. Trong đó, khoảng 580 người là sinh viên quốc tế.

Là một trường đại học được chính phủ Mỹ cấp đất xây dựng tại Wyoming, UW sở hữu khuôn viên rộng 1.000 mẫu Anh. Tại trường, sinh viên được cung cấp các phòng nghiên cứu hiện đại, phục vụ quá trình học tập, thực hành các dự án của sinh viên.

Một vài cơ sở vật chất nổi bật tại trường bao gồm:

• Phòng thí nghiệm mô phỏng
  • Phòng thí nghiệm công nghệ
  • Phòng Mỹ thuật
  • Trung tâm biểu diễn nghệ thuật Buchanan
  • Nhà hát và trường quay
  • Phòng thí nghiệm Thiết kế/Công nghệ

pharmacy_-_university_of_wyoming_1_

Và sau đây là một số ưu điểm khi chọn học Pharmacy tại University of Wyoming

• #53 Pharmacy (US News and World Report, 2023)
  • Chương trình 2+4 để lấy Doctor of Pharmacy
  • Không yêu cầu thi PCAT, GPA chỉ từ 2.5 trở lên.
  • Chấp nhận các tín chỉ tiền đề học sinh đã học ngoài nước Mỹ và không yêu cầu học sinh phải tốt nghiệp bậc cử nhân trước khi vào School of Pharmacy.

Chương trình đào tạo tại trường University of Wyoming là rất chất lượng

• 91% các lớp học được giảng dạy bởi các giáo sư, tỷ lệ sinh viên/giảng viên 15:1. Tỷ lệ này đảm bảo sinh viên tại University of Wyoming được học tập và giảng dạy bởi những người có kiến thức và kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực của họ. 20% lớp học tại UW có số lượng sinh viên ít hơn 20. Điều này cho phép sinh viên được tiếp cận, làm việc và trao đổi với giảng viên của mình về những vấn đề, thắc mắc trong học tập hoặc xin lời khuyên về các dự án, nghiên cứu cá nhân.
  • University of Wyoming cung cấp 200 lĩnh vực nghiên cứu và 85 chuyên ngành khác nhau. Trong đó, UW có một số chương trình đào tạo là thế mạnh. Niche xếp hạng một số chuyên ngành tại UW như sau:
  • 32/152 trong Các trường Cao đẳng Khoa học Nông nghiệp Tốt nhất ở Mỹ
  • 148/788 trong Các trường Cao đẳng Toán học tốt nhất ở Mỹ
  • 154/766 trong Các trường Cao đẳng Nhân chủng học và Xã hội học tốt nhất ở Mỹ
  • 154/762 trong Các trường Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất ở Mỹ

Tuy chỉ tọa lạc ở một thị trấn nhỏ của một tiểu bang miền núi, nhưng sinh viên tại University of Wyoming vẫn có cơ hội tham gia vào các hoạt động ngoại khóa, giải trí đầy thú vị. Các sự kiện Friday Night Fever trong khuôn viên trường cung cấp các buổi biểu diễn hấp dẫn cho sinh viên và cũng thường xuyên chiếu các bộ phim mới phát hành. Các trận bóng bầu dục của Mỹ được diễn ra tại Sân vận động War Memorial, có sức chứa lên đến 29.000 khán giả.

Nếu không muốn tham gia các hoạt động trong khuôn viên trường, xung quanh UW cũng có các cửa hàng, quán ăn, Bảo tàng Nghệ thuật Đại học Wyoming, Trung tâm Biểu diễn Nghệ thuật Buchanan, Laramie Wyoming,... để sinh viên thỏa sức khám phá.

pharmacy_-_university_of_wyoming

Học phí tại trường University of Wyoming cực kì phải chăng:

• 2 năm đầu: 22,998$/năm
  • 4 năm sau: 32,736$/năm.
  • Học bổng: up to 2,000$ x 4 năm
  • 100% học sinh có việc làm trong ngành Pharmacy sau khi tốt nghiệp đại học. 95% học sinh đậu bài thi lấy chứng chỉ hành nghề NAPLEX trong lần thi đầu tiên.

Lượt truy cập: 419848