DANH MỤC DU HỌC

Đại học Lynn là một trường đại học tư thục ở Boca Raton, Florida. Được thành lập vào năm 1962, được đặt theo tên của gia đình Lynn (Christine E. và Eugene M. Lynn) – vinh danh những nhà hảo tâm của nó, gia đình Lynn. Đại học Lynn là nơi có khoảng 3.000 sinh viên từ gần 100 quốc gia trên thế giới và được xếp hạng là điểm đến học tập hàng đầu của sinh viên quốc tế ở khu vực phía Nam Hoa Kỳ (US News and World Report Best College 2018). 


lynn_university


Những lý do để bạn chọn Đại học Lynn khi du học Mỹ

Chương trình đa dạng từ đào tạo online, chương trình tiếng Anh, chương trình chuyển tiếp, dự bị thạc sĩ, đại học, thạc sĩ – tất cả các chương trình tại Đại học Lynn đều giúp sinh viên lựa chọn được chương trình phù hợp.


Giảng viên cố vấn: chỉ định một cố vấn giảng viên, tùy thuộc vào sở thích học tập và nghề nghiệp của sinh viên. Cố vấn giảng viên sẽ gặp sinh viên thường xuyên trong suốt cả năm để giúp họ xác định mục tiêu, xác định cơ hội học tập và theo dõi tình trạng học tập của mình. Có một cố vấn là cách tuyệt vời để có được lời khuyên về các chủ đề và nghề nghiệp mà bạn quan tâm, và tìm hiểu về các khóa học và thực tập phù hợp với mục tiêu của sinh viên.


Thực tập: Chuẩn bị nghề nghiệp sẽ là một phần quan trọng trong giáo dục tại Đại học Lynn. South Florida là một trung tâm kinh doanh quốc tế, mang đến cho sinh viên một kết nối tuyệt vời với các cơ hội thực tập và học tập thực tế gần trường. Năm 2017, hơn 500 sinh viên đã đạt được tín chỉ đại học thông qua các cơ hội thực tập. Các sinh viên trong quá khứ đã làm việc với nhiều công ty toàn cầu, có trụ sở tại Florida, bao gồm Citibank, Mercedes Benz, Marriott và Royal Caribbean.


Đại học Lynn cung cấp các chương trình cấp bằng cấp tốc cho nhiều lựa chọn bằng cấp như Bằng cử nhân 3 năm, bằng cử nhân 3 + 1 và thạc sĩ và bằng cử nhân 3 + 3 và bằng luật giúp sinh viên hoàn thành sớm hơn, tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Để được chấp nhận vào chương trình thì ngoài việc đạt được thành tích cao sinh viên phải có động lực và thể hiện rằng họ có thể duy trì trung bình học tập trên trung bình trước khi vào Lynn.


Vị trí tuyệt đẹp: Florida là tiểu bang đông nam nhất của Hoa Kỳ, nép mình giữa Vịnh Mexico và Đại Tây Dương. Boca Raton là một thành phố ven biển ở phía đông nam Florida, cách Miami chưa đến 70km. Nằm ở Palm Beach County, nó có một số bãi biển đẹp nhất và thời tiết tốt nhất Hoa Kỳ cung cấp, và là một khu vực hấp dẫn cho cả kinh doanh và sinh sống. Tận hưởng cuộc sống sinh viên chất lượng cao ở Boca Raton, một trong những nơi tốt nhất để sống và học tập tại Florida.


khuon_vien_lynn_university


Đại học Lynn - trường đối tác của Apple & những điều thú vị cần biết?

Apple Distinguished School là gì?

Là trung tâm lãnh đạo và giáo dục xuất sắc thể hiện tầm nhìn của Apple về việc học tập với công nghệ - một trong những trường sáng tạo nhất trên thế giới.

Apple hợp tác đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác với 888 trường Đại học, Cao Đẳng ở 37 quốc gia trên thế giới

Tiêu chuẩn để đáp ứng Chương trình Apple Distinguished School:

Thiết lập chương trình "one-to-one program"

Sử dụng sáng tạo nền tảng Apple

Thành thạo sử dụng và giảng dạy với thiết bị iPad hoặc Macbook

Đội ngũ lãnh đạo cần đổi mới liên tục

Đại học Lynn được công nhận là Trường Xuất sắc của Apple cho năm học 2019–22. Điều này đánh dấu lần thứ tư liên tiếp Apple Distinguished School công nhận Lynn về sự đổi mới trong học tập, giảng dạy và thành tích học tập.

Những lợi ích cho Sinh viên:

Được sử dụng 100% thiết bị học tập do Apple trang bị như iPad, Macbook

Chương trình "Everyone Can Create" & "Everyone can Code" được miễn phí cho Sinh viên, Giảng viên tham gia để nâng cao & trao dồi kỹ năng học thuật, đổi mới & sáng tạo.

iPad-powered learning - là hệ sinh thái tích hợp giảng dạy & cung cấp tất cả tài liệu Học tập cho sinh viên qua iPad giúp Sinh viên tương tác hiệu quả với bạn học và giáo sư. Thêm vào đó, sinh viên có thể tiết kiệm tới 90% chi phí sách giáo khoa truyền thống với sách điện tử gốc.

Cung cấp Thiết bị iPad pro là một trong những chiến lược được đẩy mạnh vào năm 2025 để thu hút, nâng cao và mở rộng thông qua chương trình giảng dạy, công nghệ, không ngừng đổi 

mới, sáng tạo.


Xếp hạng của Lynn University 

 • Lynn University xếp hạng #65 trường đại học tốt nhất trong khu vực miền Nam bình chọn bởi US News
 • US News & World Report đã xếp hạng Đại học Lynn trong số các chương trình trực tuyến tốt nhất năm 2020 của Hoa Kỳ. Bằng cử nhân trực tuyến bằng cấp đã tăng 44 điểm so với năm 2019.
 • “Nơi làm việc hứa hẹn nhất 2017 trong sinh viên” dựa trên sự đa dạng nơi làm việc, thực hành nhân sự và môi trường làm việc.
 • Đại học sáng tạo nhất – Lynn được xếp hạng vào năm 2016 và 2017 trong số “Các trường đại học sáng tạo nhất” trên toàn quốc theo US News & World Report.
 • Chương trình đào tạo đại học và MBA trực tuyến tốt nhất được đánh giá bởi US News & World Report.
 • US News & World Report đã xếp hạng Đại học Lynn trong số các chương trình trực tuyến tốt nhất năm 2020 của Hoa Kỳ. Bằng cử nhân trực tuyến bằng cấp đã tăng 44 điểm so với năm 2019.
 • Tạp chí kinh doanh Nam Florida đã gọi Lynn là Nhà tuyển dụng lành mạnh nhất năm 2019 về các hoạt động chăm sóc sức khỏe, phân tích và tiếp cận cộng đồng.
 • Trung tâm kinh doanh quốc tế của Lynn Mohammed Indimi đã đạt được chứng nhận LEED® Platinum, mức chứng thực cao nhất được trao bởi Hội đồng Công trình Xanh Hoa Kỳ (USGBC). Khu nhà ở Mary và Harold Perper đã nhận được LEED® Silver và “Giải thưởng dân cư xuất sắc nhất” từ USGBC.
 • Lynn liên tục được xếp hạng trong số các trường đại học quốc tế nhất trong cả nước, chiếm vị trí số một ở phía nam bởi US News & World Report.
 • Trung tâm biểu diễn nghệ thuật Keith C. và Elaine Johnson Wold trong danh sách “25 trung tâm nghệ thuật trường học tuyệt vời nhất”.
 • Xếp hạng xanh – Tạp chí Princeton đã công nhận Lynn là một trong 861 trường trong “Xếp hạng xanh” hàng năm của các trường đại học.
 • Trung tâm Đại học Christine E. Lynn đã nhận được “Giải thưởng danh dự về kiến ​​trúc xuất sắc” từ Viện Kiến trúc sư Hoa Kỳ.
 • Đại học Lynn được ghi tên vào danh hiệu Chủ tịch dịch vụ cộng đồng giáo dục đại học danh dự 2015. Đây là sự công nhận cao nhất của liên bang đối với cam kết đối với cộng đồng, dịch vụ học tập và sự tham gia của công dân.
 • Hội nghị thượng đỉnh an toàn trong khuôn viên quốc gia đã công nhận Lynn trong số các tổ chức hàng đầu đang tạo ra sự khác biệt trong an toàn của sinh viên.


sinh_vien_lynn_university_


Học phí:

Chương trình UG khoảng $41,000/năm

Chương trình PG (MBA) khoảng $27,000/ toàn chương trình

Học bổng:

Lynn Merit reward: $10,000 - $22,000/academic year


 

Đang truy cập: 359
Trong ngày: 493
Trong tuần: 895
Lượt truy cập: 1479114

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC EDUWIN

Address: Tầng 1 - Tòa nhà SABAY, 99 Cộng Hòa, Phường 04, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

☎️ Phone: 0905 552 715 – 0979 341 505

💌 Email: duhoceduwin@eduwin.edu.vn

🌎 Website: www.eduwin.edu.vn

🌎 Website: https://duhoceduwin.com

Facebook: www.facebook.com/duhoceduwin

Skype: duhoceduwin

logo_dang_ky_voi_bo_cong_thuong